Rao vặt : 7 điều đặc biệt cần biết về condom cho nữ giới

Thảo luận trong 'Mua sắm linh tinh' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 14/3/23.

  1. Vị trí:

   TOÀN QUỐC
  2. Trạng thái:

   Hết Hàng
  3. Giá tiền:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

   0944948822
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   14/3/23, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. shopdochoihanoi

  shopdochoihanoi Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Nữ giới thường khó mở lời với người “ấy” về việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể tự bảo vệ cả hai bằng cách dùng bao cao su cho nữ.

  Chúng ta cần nhận thức rõ sự cần thiết của việc sử dụng bao cao su và thời khắc cần dùng nó. Một số nữ giới thích dùng bao cao su vì nó mang lại sự an tâm cho họ kể cả khi đối phương có dùng bao cao su hay không.

  dù rằng bao cao su nữ không được bán sẵn như bao cao su nam (và giá có thể đắt hơn), bạn vẫn có thể mua chúng từ những phòng khám sức khỏe tình dục hoặc từ chuyên gia y tế. Một số cửa hàng có bán loại bao cao su này, nhưng bạn có thể phải đặt mua online.
  [​IMG]
  Bao cao su nữ có mặt tại 130 quốc gia và khá phổ thông là bao cao su thế hệ thứ hai (FC2). Nó có các tên sau: Femidom, Dominique, Femy, Myfemy, Protectiv, Elegance, Della và Care, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

  FC1 được làm bằng polyurethane(*), nhưng nhiều người không ưng ý vì màu sắc của nó và ngưng dùng khi quan hệ dục tình.
  Loại này đã được thay thế bằng FC2, được làm bằng latex cao su tổng hợp ít sặc sỡ hơn gọi là nitrile. Các loại bao cao su khác với nhiều mẫu mã mới cũng đã được sinh sản khắp thế giới.
  Cách dụng bao cao su nữ người thật
  Bao cao su nữ được đeo lỏng trong âm đạo và thường dài khoảng 17 cm (6,5 inch). Chúng hoạt động nhằm giúp ngăn cho dịch và tinh khí thâm nhập vào tử cung, và khi dùng đúng cách sẽ giúp ngừa thai, STDs và HIV.

  Mua bao cao su nữ về có thể được đặt trong vòng 8 giờ trước khi quan hệ tình dục, trong khi bao cao su của nam giới chỉ được đặt trước khi quan hệ dục tình hoặc trong thời kì đầu. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị và kiểm soát việc sử dụng các biện pháp tránh thai nếu bạn quan hệ tình dục.
   
  Đang tải...

CHIA SẺ TRANG NÀY

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)