INc247info tổng hợp: OC tạo tiền lệ chưa từng có tại môn bóng đá ở Olympic Tokyo

Thảo luận trong 'Dịch vụ giải trí' bắt đầu bởi Tintuc247, 18/7/21.

  1. Vị trí:

   Không
  2. Trạng thái:

   Không
  3. Giá tiền:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

   111111111111111111111
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   18/7/21, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. Tintuc247

  Tintuc247 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  LĐBĐ thế giới, FIFA đã xác nhận việc Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chấp nhận danh sách đội tuyển bóng đá tham dự Olympic có thể bao gồm 22 cầu thủ, nhưng chỉ có 18 cầu thủ có thể được đăng ký cho các trận đấu.

  Xem thêm: Link vao FIVE88


  [​IMG]
  Theo truyền thống, đội hình tham dự Olympic gồm 18 cầu thủ và 4 dự bị. Những sự thay thế chỉ có thể được sử dụng trong trường hợp chấn thương và một khi được thay thế, một cầu thủ không thể trở lại.
  Tuy nhiên, sự thay đổi này đồng nghĩa với việc tất cả 22 cầu thủ đều có sẵn cho các đội bóng tham dự Olympic Tokyo. Sở dĩ Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) làm điều này là để thích nghi với những thách thức mà Covid-19 đã gây ra cho các đội bóng trên toàn thế giới.
  "Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã chính thức đưa ra cách tiếp cận linh hoạt hơn đối với sự tham gia của các vận động viên thay thế trong các Giải bóng đá Olympic Tokyo 2020. Theo đó, các Liên đoàn thành viên tham dự sẽ có quyền điều chỉnh lại đội bóng của họ trước mỗi trận đấu", FIFA xác nhận điều này.
  "Số lượng vận động viên trong danh sách xuất phát vẫn ở mức 18 người, nhưng các đội giờ sẽ có tổng số 22 cầu thủ (18 chính thức + 4 thay thế) để chọn cho mỗi trận đấu. IOC cũng đã nhấn mạnh đây là một ngoại lệ đối với Thế vận hội Tokyo 2020 và không tạo tiền lệ cho Thế vận hội Olympic trong tương lai", FIFA dẫn lời tiếp.
  Đội hình mở rộng sẽ giúp các huấn luyện viên linh hoạt hơn trong lịch thi đấu dày đặc tại Olympic với thời gian nghỉ ngơi hạn chế giữa các trận đấu, cũng như nhiệt độ và độ ẩm dự kiến ở Tokyo.
  Danh sách Olympic khác với danh sách được phép cho World Cup, bao gồm 23 cầu thủ. Trong lịch sử tại Thế vận hội, một cầu thủ bị chấn thương có thể được đưa vào bất kỳ lúc nào trong suốt giải đấu, trong khi danh sách World Cup được thiết lập kể từ trận đấu đầu tiên và không thể thay thế các cầu thủ bị thương.
  Theo Quang Minh/Bongdaplus
  Có thể bạn quan tâm
   
  Đang tải...

CHIA SẺ TRANG NÀY

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)