Những lưu ý quan trọng trước khi đầu tư vào dự án chất lượng tại quận 4

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi seoquockhanh, 6/6/21.

  1. Vị trí:

   Không
  2. Trạng thái:

   Không
  3. Giá tiền:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

   +84931801801
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   6/6/21, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. seoquockhanh

  seoquockhanh Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  784
  Đã được thích:
  0
  Nhưng họ không thể can thiệp vào những giá trị cộng hưởng bên ngoài. Môi trường xung quanh ô nhiễm, ngập nước, dân trí thấp, thiếu tiện ích, thưa thớt người…là những yếu tố kéo giá trị của dự án xuống.An ninh trật tự cũng là yếu tố cần lưu ý. Nếu ở chung cư có bảo vệ chuyên nghiệp thì an ninh tương đối đảm bảo; những khu nhà ở thấp tầng, đặc biệt liền kề sông, xa trung tâm, thành phần cư dân xung quanh phức tạp thì “thủy tặc” là vấn đề đáng ngại.
  Sau khi nắm chắc những yếu tố thiết yếu để kiểm soát rủi ro pháp lý và rủi ro từ uy tín, năng lực CĐT, người mua nhà đất cần phải trang bị nền tảng kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro hiệu quả đầu tư.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/nam-2021-nen-lua-chon-mua-va-dau-tu-loai-bat-dong-san-nao-
  Một dự án pháp lý rõ ràng, CĐT uy tín có chắc mang lại hiệu quả đầu tư hay không? Với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy, đầu tư BĐS, cố vấn chiến lược, đào tạo cho nhiều tập đoàn lớn, cùng với quá trình tổng kết thực tiễn thành công ở các dự án, chuyên gia đến từ Wetoo khẳng định những yếu tố trên chỉ là điều kiến cần chứ không phải điều kiện đủ để hấp dẫn đầu tư, nhất là trong bối cảnh thị trường như hiện nay.
  Xem thêm các bài viết về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/anh-hu...toi-kinh-te-va-bat-dong-san-phia-dong-sai-gon
  Dự án bên trong tốt, bên ngoài xấu: Đây là trường hợp CĐT phát triển dự án tương đối bài bản. Nhưng để giảm giá đầu vào, họ phải chọn những khu đất xa trung tâm. Việc thiết kế, xây dựng nội khu đồng bộ ở một mức độ tương đối thì CĐT có thể thực hiện được.
  Xem thêm các bài viết về các dự án của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/xu-the-thi-truong-bat-dong-san-giai-doan-2020-2025
  Hầu như những dự án hiện nay CĐT đang cố gắng làm xong phần cần bán để lấy tiền, họ không chú trọng bán xong rồi để làm sao giá trị sản phẩm mà khách hàng đã mua tăng giá, mà muốn tăng giá phải nghĩ đến tiện ích và giá trị kết nối các dự án xung quanh, mà khách hàng hay gọi là công thức “AT” ăn theo.
   
  Đang tải...

CHIA SẺ TRANG NÀY

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)