Rao vặt : Thiết kế màn hình sàn led ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi CongTB, 17/5/21.

  1. Vị trí:

   Hà Nội
  2. Trạng thái:

   Hàng Mới
  3. Giá tiền:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

   0999877346
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   17/5/21, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. CongTB

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Màn hình gạch lát sàn LED là một màn hình dẫn được định hình để hiển thị trên mặt đất. Nói chung, một ý tưởng thiết kế độc đáo được thực hiện ở mức chỉ số tải, hiệu suất bảo vệ, hiệu suất chống sương mù và hiệu suất nhiệt, làm cho nó phù hợp với -đạp tốc độ cao., Khởi động và vận hành thường xuyên, giảm bảo trì và cũng có thể mang lại nhiều thiết kế sáng tạo hơn cho hiện trường.

  Khi bắt đầu ý tưởng thiết kế, chìa khóa của màn hình LED trong nhà lát sàn là được sử dụng trong các địa điểm giải trí sân khấu biểu diễn, và với sự phát triển không ngừng của màn hình LED và xung quanh hỗ trợ các công nghệ mới, công dụng chính của nó là nhiều Reverie hơn.

  Hiện nay tải trọng của đèn LED lát nền trên thị trường thường khoảng 2 tấn trên 1m2 có thể tải được một chiếc ô tô trên bề mặt của nó. Lớp ngoài bằng khẩu trang được xử lý bằng công nghệ mài sợi mới có khả năng chống va đập và chống chói. Hiện nay, độ trong của màn hình LED sàn gạch dao động từ khe hở nhỏ 3,91 mm đến lớn 20 mm.

  Trong các dự án kỹ thuật thực tế, hiệu ứng hình ảnh của màn hình LED P3 trong nhà lát sàn là rất tốt. Sử dụng tính năng tự cảm biến, nó có thể theo dõi và định vị quỹ đạo của mọi người, có thể theo dõi hoạt động thể chất để hiển thị các chức năng cảnh theo thời gian thực và sau đó có thể hoàn thành các hiệu ứng đặc biệt như nghệ sĩ và khách bước lên, nước gợn sóng dưới chân họ, hoa nở, v.v. trên.

  Không giống như gạch lát nền truyền thống chỉ phát video cố định theo một quy trình định trước để theo dõi màn trình diễn sáng tạo của người biểu diễn, gạch lát nền tương tác LED có thể theo dõi các hoạt động của cơ thể con người để hiển thị hiệu ứng hình ảnh thời gian thực dựa trên cảm ứng của cơ thể con người, như vậy để hoàn thành, ví dụ như diễn viên. Sau khi bước vào, lòng bàn chân hiển thị các hiệu ứng đặc biệt như gợn nước và hoa nở, tạo thêm hiệu ứng ánh sáng và bóng ban đầu cho các buổi biểu diễn, cảnh đám cưới và các hoạt động chủ đề khác. Màn hình led phòng họp

  Mặc dù màn hình gạch lát sàn truyền thống cũng có thể đạt được các chức năng tương tự theo hình thức video được thiết kế và hình thành trước, nhưng cảnh biểu diễn nhất định có nhiều điểm không chắc chắn và phải có những người lao động được nhắm mục tiêu đặc biệt để thực hiện việc chèn và điều chỉnh video, không chỉ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên., chưa kể đến tính kịp thời và chính xác, màn hình gạch lát sàn tương tác LED Công nghệ Fengzhou có thể tích cực giải quyết vấn đề này.
   
  Đang tải...

CHIA SẺ TRANG NÀY

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)